Donate

วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Work Online หารายได้พิเศษ ออกแบบเสื้อยืดขายทางเน็ต ขายเสื้อTeespring

Work Online หารายได้พิเศษ ออกแบบเสื้อยืดขายทางเน็ต ขายเสื้อTeespring

Work Online หารายได้พิเศษ

Work Online ออกแบบเสื้อยืดขายทางเน็ต แบบไม่เสี่ยง ไม่ต้องลงทุนก่อน และง่าย

>>>ออกแบบเสื้อยืดขายทางเนต<<<

            แนวการสร้างรายได้เสริมทางอินเตอร์เนตนั้นมาแรงขึ้นทุกวัน ใครๆก็อยากจะทำงานอยู่ที่บ้าน อิสระและไม่เป็นลูกจ้างของใคร ด้วยแนวคิดนี้คนจึงสร้างอาชีพต่างๆมากมายที่ช่วยให้เราสามารถสร้างรายได้ ผ่านอินเตอร์เนตได้ แต่ปัญหาในการทำงานผ่านเนตที่โฆษณากันอย่างมากมาย ก็มักจะพบว่าเขาจะให้เราสมัครโดยการจ่ายเงินเป็นจำนวนหนึ่งก่อน เพื่อเข้าไปทำงาน หรือเรียนรู้ระบบต่างๆนานา และก็ยังไม่แน่ใจว่าทำงานนั้นไปแล้วจะได้ทุนคืนหรือไม่ (ยังไม่พูดถึงกำไรนะ) มันเสี่ยงเสียจริงๆกับการต้องเสียเงินขนาดนั้น  
            แต่ในความเสี่ยงนั้น ก็ยังมีสิ่งดีๆ กับแนวคิดใหม่อยู่บ้าง ยังมีงานที่ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินก่อน  แต่ใช้เพียงสมองและความคิดส้างสรรของคุณเท่านั้น  งานนี้คือการออกแบบเสื้อยืดขาย! 
           
 ถ้าคุณจะเปิดร้านขายเสื้อยืดเท่ๆ สักร้าน คุณต้องทำอย่างไรบ้าง.. ต้องหาทำเล ต้องลงทุนซื้อเสื้อมาก่อน และ ฯลฯ โดยที่ยังไม่ทราบว่าจะได้กำไรมั้ย .....
 เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงนั้น วันนี้จะขอแนะนำเวบไซต์ การออกแบบเสื้อยืดขาย โดย ที่คุณไม่ต้องลงทุนก่อน ทางเวบไซต์จะให้คุณสมัครเข้าไปออกแบบเสื้อยืด(ที่ไม่ลอกเลียนแบบใคร) แล้วโปรโมทขาย เวลาลูกค้าสั่งซื้อเสื้อ  ทางเวบเขาก็จัดส่งให้เอง และเขาก็จะแบ่งกำไรให้คุณด้วย โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรเลย มาดูกันเลยค่ะ ว่า มันคืออะไร 
ทำตามลำดับเลยนะค่ะ 

1.  คลิกที่นี้เลยค่ะ  Teespring   

2. ทำการสมัคร โดยคลิกที่ GET START ใช้ e-mail address อะไรก็ได้
คลิก>>  Teespring 

ออกแบบเสื้อยืดขายทางเนต

3. ทำการออกแบบเสื้อ ตามแบบที่เราต้องการ  มีลวดลายให้เลือก มากมาย เลือกสี   ยี่ห้อ และ แบบเสื้อ เช่น เสื้อยืดผู้หญิง เสื้อยืดเล่นกีฬา เสื้อกล้าม และอื่นๆ ตามต้องการ  หรือจะออกแบบเองแล้วอัพโหลดภาพขึ้นไปใส่บนเสื้อก็ได้ 
4.  ออกแบบเสื้อเสร็จแล้ว คลิก  NEXT STEP เพื่อตั้งเป้าหมาย GOAL ว่าต้องการจะขายเสื้อที่ตัวเองออกแบบให้ได้กี่ตัว ในเวลากี่วัน และถ้าต้องการเพิ่มสีเสื้อให้ลูกค้าเลือก ก็ให้เลือกเพิ่ม ADD                                           คลิก >>  Teespring 

ออกแบบเสื้อยืดขายทางเนต


5. Next Step >> Add Description พิมพ์ชื่อของแบบเสื้อลงไป และเขียนบรรยายความหมายของลาดลาย หรือข้อความเชิญชวนลงไป (ประมาณคำโฆษณา) คลิก Accept ยอมรับเงื่อนไขของเขา 

6. คลิก NEXT STEP เสร็จแล้วค่ะ ทีนี้ก็โปรโมทเสื้อยืดของเรา ผ่านเวบไซต์ต่างๆ เช่น facebook  insterest  tweeter และ ฯ หรือจะลงโฆษณาในเวบอื่นๆ ก็ได้  ถ้า มีคนสั่งซื้อเสื้อของเราทางเวบไซต์จะปรินท์เสื้อส่งไปให้ลูกค้าเราเอง ต้องมีคนสั่งซื้อก่อนเท่านั้นเขถึงจะปรินท์.....หายห่วงว่าจะลงทุนก่อน 

7. ทีนี้ก็รอค่ะ ว่าใครจะมาซื้อเสื้อเรามั้ย ถ้าไม่มีใครซื้อเราก็ไม่ได้เสียอะไร  ถ้าขายได้เขาจะแบ่งกำไรให้เรา ถ้าขายไม่ได้เลย เขาจะส่ง mail มาแสดงความเสียใจกับเราและสอบถามความคิดเห็นของเรา เท่านั้น

8. เราจะออกแบบกี่ตัวก็ได้นะค่ะ แต่ต้องขยันโฆษณาหน่อย 

9. บางคนออกแบบไม่เป็นเลย ก็จ้างเขาออกแบบก็ได้ ถ้าขายได้จริงๆ ค่าจ้างออกแบบเสื้อมันจิ๊บๆ ไปเลยค่ะ เพราะกำไรมันคุ้มมาก 

10. ตัวอย่างเสื้อออกแบบแล้วขายดีสุดๆ ค่ะ  แต่ห้ามลอกเลียนแบบนะค่ะ ละเมิดลิขสิทธิไม่ดี ไม่ต้องการคนประเภทนี้นะค่ะ 

ตัวอย่าง Samples    คลิก >>  Teespring 


ลงมือสร้างรายได้กันเลยนะค่ะ ง่ายมากๆค่ะ

ออกแบบเสื้อยืดขายทางเนต

เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

...